Giới thiệu University of Wales Trinity Saint David (UWTSD)

University of Wales Trinity Saint David là đại học Công lập từ năm 1828, xếp hạng 1 Wales và hạng 4 Anh Quốc. Cùng Đại học Cambridge, Oxford, Durham, UWTSD được Hoàng Gia Anh Quốc bảo trợ chất lượng đào tạo.

Đại học Wales Trinity Saint David là đại học Công lập hàng đầu Anh Quốc ở hầu hết các bảng xếp hạng uy tín thế giới

Đại học Wales Trinity Saint David là đại học Công Lập được thành lập bởi sự sáp nhập giữa University of Wales Lampeter và Trinity University College Carmarthen và đến năm 2013, Đại học Wales Trinity Saint David cũng sở hữu thêm Swansea Metropolitan University. UWTSD hiện có hơn 25,000 sinh viên đến từ hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ với 17 campus trải khắp Châu Âu và trên thế giới. Là trường có lịch sử lâu đời nhất Wales và tại Anh Quốc chỉ sau Đại học Cambridge và Oxford.

UWTSD được Hoàng Gia Anh Quốc bảo trợ chất lượng và thuộc nhóm TOP trường đại học có học thuật xuất sắc nhất tại Anh Quốc theo bảng xếp hạng của The Times Higher Education. National Student Survey; Complete University Guide League Table; Guardian League Table; People & Planet University League Table; Destinations of Leavers from Higher Education Survey; Research Excellence Framework 2014; Postgraduate Taught Experience Survey; Postgraduate Research Experience Survey.

Học viên khi tham gia chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tại Westminster Campus (Malaysia) sẽ nhận bằng chính quy của UWTSD với 100% giảng viên Anh Quốc. Sinh viên Việt Nam khi tham gia đào tạo còn được sử dụng hệ thống hỗ trợ học thuật và tiếng Anh từ Viện MBA, đối tác dịch vụ khoa học của Westminster.

University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) được Hoàng Gia Anh Quốc cấp Royal Charter Mark

Là một trong những đại học lâu đời (1828) và uy tín nhất Anh Quốc, Lampeter, một thành viên của UWTSD được Hoàng Gia Anh cấp Royal Charter Mark cùng với 3 đại học khác là Cambridge, Oxford và Durham. Bên cạnh Royal Charter, UWTSD còn được Hoàng Gia anh công nhận vào năm 2010.

  • Xem thông tin về Hoàng Gia Anh công nhật University of Wales Trinity Saint David TẠI ĐÂY
  • Xem chuyến thăm của Hoàng tử Wales tại University of Wales Trinity Saint David TẠI ĐÂY

Westminster International College (WIC) là Campus đào tạo chương trình UWTSD tại Malaysia, là thành viên của London School of Commerce (LSC) Group.

WIC là campus cấp College được kiểm định toàn diện bởi MQA Malaysia, chuyển giao 100% chương trình từ Anh Quốc

WIC thành lập với mục tiêu đưa chương trình cao cấp nhất của Anh Quốc đến gần hơn học viên Châu Á nên tất cả các chương trình tại WIC đều đạt tiêu chuẩn tương đương như tại Anh Quốc. Tất cả chương trình triển khai tại Malaysia đều được chính phủ Malaysia cấp phép và được kiểm định chất lượng bởi chính phủ Malaysia, song song với chất lượng quốc tế của chương trình Anh Quốc.

Các chương trình của University of Wales Trinity Saint David đào tạo tại campus Westminster International College:

Hệ thống hỗ trợ học thuật và nghiên cứu từ Viện MBA

Khi học viên khi tham gia chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) của University of Wales Trinity Saint David tại WIC, ngoài việc học chương trình 100% UK còn được sử dụng hệ thống hỗ trợ học thuật từ Viện MBA.

  • Hỗ trợ học thuật trên TakeDegree.com
  • Hướng dẫn nghiên cứu và hoàn thành luận án Thạc sĩ, Tiến sĩ NghienCuu.net
  • Hệ thống tự học tiếng Anh với hỗ trợ giao tiếp của trợ giảngTIAN.vn