30/05/2017

Viện MBA chính thức triển khai hỗ trợ học thuật cho MBA, DBA của University of Wales Trinity Saint David cho học viên học tại Westminster Malaysia

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế của Viện MBA, ngày 22/5/2017, Đại học Westminster đã có buổi thăm và làm việc với Viện MBA tại Việt Nam sau một thời gian tìm hiểu lẫn nhau về năng lực, cùng nhau xây dựng phương án triển khai hoạt động hỗ trợ khoa học cho thị trường Việt Nam và Châu Á.

Đoàn Westminster thăm và làm việc với Viện MBA tại Việt Nam

Westminster là thành viên của London School of Commerce (LSC) có campus tại London và nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Châu Á, Westminster đặt Campus tại Malaysia, tiếp nhận sinh viên học các chương trình của Anh Quốc, lấy bằng chính quy Anh Quốc, có thể chuyển tiếp sang Anh Quốc. Các chương trình của Westminster dù tổ chức ở đâu vẫn giả lập 100% chất lượng và yêu cầu của kiểm định Anh Quốc với 100% chương trình và giảng viên đến từ Anh Quốc.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Westminster và Viện MBA, Viện MBA sẽ đóng vai trò như một tổ chức khoa học công nghệ chuyên sâu về Quản trị kinh doanh, triển khai hoạt động hỗ trợ cho những học viên tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) hoặc Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) với Westminster, lấy bằng của University of Wales Trinity Saint David (UWTSD). 

UWTSD là đại học công lập lâu đời thứ 3 Anh Quốc, chỉ sau Cambridge và Oxford, xếp hạng 1 Wales và hạng 4 Anh Quốc và học viên khi tham gia các chương trình MBA, DBA tại Westminster sẽ lấy bằng chính quy của Đại học này với hệ thống hỗ trợ học thuật từ Viện MBA.

Đầu tư vào dự án này, Viện MBA triển khai 3 hệ thống hỗ trợ học thuật bao gồm: (1) Hệ thống hỗ trợ học thuật trực tuyến trên TakeDegree.com, (2) Hệ thống hỗ trợ tiếng Anh TIAN.vn và (3) Hệ thống hỗ trợ nghiên cứu NghienCuu.net. Tất cả các hệ thống này Viện MBA đang triển khai và được tín nhiệm bởi hơn 10 trường đại học kiểm định quốc tế.

Với các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) của Westminster và UWTSD, học viên sẽ có cơ hội học chương trình 100% từ Anh Quốc, với giảng viên đến từ UWTSD và hệ thống hỗ trợ học thuật toàn diện từ Viện MBA. Học viên sẽ vượt qua các khó khăn về tài chính, tiếng Anh, học thuật và nghiên cứu, giúp nâng cao năng lực để đạt các yêu cầu của trường Đại học Công lập hàng đầu Anh Quốc.

Chương trình MBA và DBA do Viện MBA hỗ trợ học thuật sẽ bắt đầu tiếp nhận sinh viên vào đầu tháng 6/2017. Tất cả sinh viên tham gia MBA và DBA với Westminster và UWTSD đều được sử dụng 3 hệ thống hỗ trợ học thuật TIAN.vn, TakeDegree.com, NghienCuu.net với sự kết hợp giữa giảng viên hướng dẫn, hỗ trợ học thuật và công nghệ hỗ trợ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Nguồn: Viện MBA.