10/04/2017

Viện MBA làm việc với Đại học Westminster

Ngày 5/4/2017 vừa qua, trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế, Viện MBA đã làm việc với Đại học Westminster, là thành viên của LSC Group of Colleges London.

Westminster có campus đặt nhiều nơi trên thế giới, tại Châu Á, Westminster có campus tại Malaysia, tiếp nhận sinh viên khu vực Châu Á với bằng cấp và tiêu chuẩn đào tạo tương tự như học tại Anh. Bằng cấp của Westminster cấp cũng là bằng của Anh Quốc và được chuyển tiếp đến các trường châu Âu cùng đẳng cấp. Westminster cũng là đối tác của Cardiff Metropolitant University và University of Wales Trinity San Davids, đều là trường thuộc top-tier Anh Quốc.

Sau nhiều phiên trao đổi, ngày 5/4/2017 Viện MBA đã có buổi làm việc chính thức về chương trình MBA, DBA và tiếng Anh với Westminster, đặt vấn đề hợp tác với nhiều giai đoạn, từ hợp tác trao đổi học thuật tiến tới hợp tác chiến lược, toàn diện.

Là Viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình trợ giảng trực tuyến, hỗ trợ tiếng Anh và hướng dẫn nghiên cứu, Viện MBA được nhiều đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm, hợp tác chuyển giao mô hình đào tạo và Westminster là đối tác quốc tế thứ 10 của Viện MBA. Là Viện Khoa học, Viện MBA không chỉ cung cấp thông tin chính thống về chương trình, về trường đối tác mà còn hỗ trợ học viên vượt qua các rào cản về tiếng Anh và học thuật để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về học thuật của các trường đại học kiểm định.

Các chương trình của Westminster sẽ tổ chức tại Malaysia hoặc Anh Quốc theo mô hình kết hợp giữa học trên lớp với 100% giảng viên Anh Quốc, trợ giảng tại Malaysia, tại Anh Quốc hoặc hỗ trợ trực tuyến tại Việt Nam, được sử dụng hệ thống trợ giảng trực tuyến TakeDegree (http://takedegree.com) của Viện MBA. Chương trình triển khai đầu tiên bao gồm hỗ trợ học thuật, tiếng Anh và hướng dẫn nghiên cứu cho chương trình MBA và DBA từ Westmister. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp từ Westmister sẽ là bằng chính quy từ Anh Quốc do Cardiff Metropolitant University (MBA) và University of Wales Trinity San Davids (DBA) thuộc top các trường tốt nhất Anh Quốc và Wales.

Một số hình ảnh buổi làm việc giữa Viện MBA và Westminster UK:

Nguồn: Viện MBA